Singwing Singapore – Thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy

16/06/2021

Singwing Singapore – Thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt khác nhau. Tuy nhiên, liệu bạn có biết đâu là thương hiệu phù hợp và tốt nhất dành cho xe của bạn không?

Dầu nhớt đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ và giúp máy xe vận hành êm ái. Tuy nhiên, sự đa dạng trên thị trường dầu nhớt khiến việc lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho xe, chất lượng và giá cả phải chăng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Singwing Singapore với dãy sản phẩm đa dạng từ dầu nhớt xe máy, ô tô, xe tải tàu thuyền cùng chất lượng uy tín đảm bảo nguồn gốc nhập khẩu Singapore 100% sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho khách hàng.

Có nguồn gốc từ Singapore, Dầu nhớt Singwing Singapore là một trong những thương hiệu uy tín với cộng đồng người yêu xe nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội cùng công nghệ độc quyền Cool-syn Technology giúp làm mát máy đến 6%. Trong đó, Singtrea 660 Sport là dòng sản phẩm vừa ra mắt dành cho xe số tại thị trường Việt Nam. Dầu nhớt Singtrea 660 Sport được các chuyên gia dầu nhớt nghiên cứu và thiết kế phù hợp với địa hình và khí hậu nước ta với mức giá bán hợp lý. 
Sản phẩm đảm bảo mang đến chất lượng tốt, đáp ứng độ nhớt khi vận hành liên tục ở cung đường dài, làm mát máy cho động cơ. Sản phẩm nhớt xe máy này còn mang đến một số ưu điểm nổi trội như: Đảm bảo độ nhớt phù hợp, giúp tăng tốc nhanh, làm mát máy trong quá trình vận hành liên tục, hỗ trợ làm sạch những vách bên trong máy nhờ vào sự phân tán phụ gia Clean-X bên trong. Mặt khác còn giúp cho xe bạn luôn đạt công suất tối ưu, đáp ứng tốt cho những động cơ với dung tích từ 125cc đến khoảng 175cc.
 

Chọn dầu nhớt của thương hiệu đáng tin cậy để động cơ xe máy luôn trơn mượt

Trong các loại nhớt xe máy phổ biến cũng không thể nào bỏ qua sản phẩm Singtrea 660 Scooter. Sản phẩm dầu động cơ công nghệ tổng hợp, được thiết kế theo công nghệ Cool-Syn và dành riêng cho dòng xe tay ga hộp số tự động 4 thì.
Singtrea 660 Scooter 4T mang lại khả năng bôi trơn, bảo vệ và chống tình trạng mài mòn hiệu quả. Mặt khác còn giúp mang đến hệ số ma sát thấp, cung cấp khả năng chịu nhiệt vượt trội nhằm cải thiện khả năng kiểm soát cặn bám trong điều kiện nhiệt độ cao và cả khả năng oxy hóa.
Loại nhớt xe máy này phù hợp với tất cả các dòng xe tay ga. Sử dụng sẽ bôi trơn động cơ nhanh, chống mài mòn, rỉ, ăn mòn, tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ đặc tính phân tán cặn bẩn cùng tẩy rửa cực kỳ tuyệt vời.


Nên mua nhớt xe của thương hiệu uy tín

Cuối cùng nhắc đến các loại nhớt xe máy phổ biến cũng không thể nào bỏ qua dòng Singtrea 300 Sport. Đây chính là loại nhớt xe máy bán tổng hợp mang đến ưu điểm đảm bảo độ nhớt, giúp cho quá trình tăng tốc nhanh. Nhờ vào công nghệ Cool-Syn sẽ làm mát máy trong quá trình vận hành một cách liên tục.
Nó còn làm sạch những vách bên trong máy nhờ vào sự phân tán của phụ gia Clean-X có bên trong nhớt. Sản phẩm đảm bảo giúp cho chiếc xe của bạn luôn có được công suất tối ưu. Là dòng nhớt đáp ứng tốt cho những động cơ trong dung tích từ 125cc đến khoảng 175cc.

Mọi nhu cầu cần tư vấn, mua nhớt khách hàng vui lòng liên hệ cùng SINGWING SINGAPORE để được hỗ trợ nhé!
Thông tin liên hệ:
SINGWING SINGAPORE
Địa chỉ: Tòa nhà cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Q 7, HCM
Hotline: 0357575733
Website: https://singwinglube.vn/

Banner trang chủ