Lưu ý gì khi chọn mua sử dụng dầu nhớt dành cho tàu thuyền

08/06/2021

Bạn đang có nhu cầu chọn mua dầu nhớt tàu thuyền nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn?

Bạn đang có nhu cầu chọn mua dầu nhớt tàu thuyền nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn? Bạn vẫn chưa hiểu rõ về những ưu điểm, lợi ích mà dầu nhớt dành cho tàu thuyền mang lại. Vì vậy những chia sẻ được chúng tôi trình bày từ bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua và dùng dầu nhớt cho tàu thuyền nhé.

Lợi ích khi dùng dầu nhớt tàu thuyền

Đầu tiên nói đến lợi ích mà dầu nhớt dành cho tàu thuyền mang đến chúng ta có thể điểm qua một số những lợi ích, công dụng chính đó là:

1. Làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng

Dầu nhớt dành cho tàu thuyền được kết hợp giữa dầu gốc chất lượng cao cùng hệ phụ gia tẩy rửa, phân tán không tro. Đảm bảo trên cơ sở được cân bằng kỹ càng mang đến tính năng làm sạch động cơ khi vận hành trong mọi điều kiện.

Mặt khác còn giúp duy trì định kỳ thay nhớt cho động cơ tàu thuyền. Nó sẽ làm ổn định oxy hóa cần thiết nhằm bảo vệ, chống tạo cặn keo ở điều kiện nhiệt độ cao.

 

Dầu nhớt tàu thuyền có nhiều ưu điểm

2. Kéo dài tuổi thọ cho động cơ

Dầu nhớt tàu thuyền có hệ phụ gia phân cặn và phụ gia chống mài mòn, nhờ vậy nên có khả năng bảo vệ, chống lại tình trạng mài mòn cho những bộ phận quan trọng chịu tải ở mọi điều kiện vận hành.

Mặt khác độ nhớt đa cấp cũng sẽ mang lại ưu điểm làm gia tăng tính năng chống mài mòn khi khởi động kể cả điều kiện vận hành nhiệt độ cao.

3. Duy trì công suất cùng hiệu năng

Nhờ dầu nhớt tàu thuyền sẽ giúp duy trì toàn bộ công suất cũng như hiệu năng bởi tính năng chống cặn bám vùng xéc măng nhiệt độ cao. Đây là tình trạng những động cơ diesel rất hay gặp phải.

4. Kéo dài định kỳ thay dầu cùng phin lộc

Với hệ phụ gia chống oxy hóa có hiệu năng cao sẽ giúp hạn chế hình thành cặn bùn gây dầu sớm bị đặc, làm tắc phin lọc. Hơn nữa hệ phụ gia phân tán hữu hiệu trong việc giữ phân tử cặn phân tán trong dầu cũng gây giảm thiểu tắc phin lọc xảy ra.

 

Lưu ý khi chọn mua dầu nhớt cho tàu thuyền

Lưu ý gì khi chọn mua sử dụng dầu nhớt tàu thuyền

1. Chọn theo tiêu chuẩn API

Để mua được dầu nhớt cho tàu thuyền tốt nhất đầu tiên cần dựa vào tiêu chuẩn API. Đây chính là chứng nhận quan trọng từ Viện hóa dầu Hoa Kỳ dành cho những thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng, phổ biến trên thế giới. Chất lượng này được phân cấp bởi S nếu dành cho động cơ xăng, C dành cho động cơ diesel cùng với GL dành cho dầu truyền động cùng hộp số.

2. Chọn theo tiêu chuẩn SAE

Đây chính là tiêu chuẩn được Hiệp hội kỹ sư ô tô xe máy đưa ra mục đích phân cấp độ nhớt cùng đặc tính quan trọng nhất dầu nhờn. Bởi vì dầu nhớt cũng sẽ có đặc tính thay đổi dựa theo nhiệt độ. Nếu như nhiệt độ thấp nó sẽ đặc lại và loãng ra khi nhiệt độ tăng.

Dựa vào tính chất này nên SAE quy định cấp độ nhớ dành cho dầu nhớt tàu thuyền. Khách hàng vì vậy cần phải lưu ý để chọn lựa loại phù hợp nhất với tàu thuyền của mình.

 

Liên hệ SingWing Singapore khi cần mua dầu nhớt cho tàu thuyền

3. Chọn địa chỉ cung cấp dầu nhớt uy tín

Điều đặc biệt quan trọng khi mua dầu nhớt cho tàu thuyền chính là hãy tìm địa chỉ uy tín để mua. Bởi vì có nhiều địa chỉ cung cấp dầu nhớt cho tàu thuyền. Nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, chính hãng, phù hợp với nhu cầu.

Do vậy quý khách cần tìm hiểu thật kỹ tránh mua sản phẩm chất lượng kém hoặc không phù hợp. Hiện tại SingWing Singapore được đánh giá là địa chỉ bán dầu nhớt tàu thuyền uy tín mà quý khách có thể an tâm đồng hành chọn lựa. Đến với SingWing Singapore quý khách sẽ được mua dầu nhớt cho tàu thuyền với những ưu điểm như sau:

- Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ, đảm bảo hàng mới chính hãng 100%.

- Mức giá công khai rõ ràng, chi tiết nhờ vậy khách hàng có thể thoải mái kiểm tra, so sánh cùng những địa chỉ khác.

- Có đa dạng các sản phẩm dầu nhớt tàu thuyền để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc vì vậy khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể đặt mua dầu nhớt tàu thuyền tại SingWing Singapore.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch thiệp hỗ trợ tư vấn giúp quý khách chọn mua được cho mình dầu nhớt tốt nhất cho tàu thuyền của mình.

Chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề chọn mua dầu nhớt tàu thuyền. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc mua và sử dụng dầu nhớt cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cùng SingWing Singapore nhé.

 

 

Banner trang chủ