Dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp

04/06/2021

Dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay và không còn xa lạ với mọi người

Dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay và không còn xa lạ với mọi người. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ về loại dầu bôi trơn này cũng như nhiệm vụ vai trò và các loại phổ biến để mua sử dụng. Vì lẽ ấy trong nội dung được chia sẻ ngay sau đây Singwing Singapore xin được chia sẻ cùng bạn chi tiết hơn về loại dầu bôi trơn cho máy móc này.

Dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp là gì? Có vai trò ra sao?

1. Tìm hiểu dầu bôi trơn máy móc thiết bị công nghiệp

Đây chính là những loại dầu được sử dụng với mục đích bôi trơn những loại máy móc công nghiệp. Các loại dầu này cơ bản nó hoạt động cực tốt ở điều kiện môi trường khắc nghiệt. Và loại dầu này được pha chế bởi những nguyên liệu dầu gốc và có sự kết hợp thêm với một số chất phụ gia.

Ở đây những chất phụ gia có bên trong dầu bôi trơn máy móc thường có nhiệm vụ bảo vệ động cơ. Nó giúp chống lại được những tác nhân khiến động cơ mài mòn. Mặt khác những loại dầu này còn giúp máy móc tăng cao tuổi thọ hơn. Các sản phẩm của Singwing Singapore với hệ phụ gia độc quyền giúp tăng tuổi thọ động cơ đến 150%.

 

Dầu bôi trơn máy móc công nghiệp được nhiều người quan tâm

2. Tính năng chung của dầu bôi trơn máy móc thiết bị công nghiệp

Về cơ bản loại dầu này mang đến một vài tính năng nổi trội như sau:

- Chống lại sự ăn mòn của những loại máy móc.

- Có khả năng dẫn nhiệt cực kỳ tốt. Đặc biệt giúp hòa tan tất cả cặn và muội than.

- Đặc tính bền bỉ về hóa học. Nó ít bị biến chất trong quá trình bảo quản.

3. Lý do vì sao cần chọn dầu bôi trơn máy móc thích hợp cho từng thiết bị công nghiệp?

Vì loại dầu bôi trơn này được ví như là máu của máy móc thiết bị. Cũng chính vì vậy việc chọn lựa loại dầu công nghiệp phù hợp với hệ thống máy móc luôn là điều quan trọng. Để có thể chọn lựa chính xác về loại dầu công nghiệp bạn cần lưu ý cả về cường độ làm việc, máy móc này thuộc loại gì cũng như điều kiện môi trường, khí hậu nơi vận hành. Mặt khác cũng không được bỏ qua khuyến cáo từ nhà sản xuất máy.

Chỉ khi nào trả lời được tất cả những câu hỏi này mới giúp bạn dễ dàng chọn được dòng dầu bôi trơn máy móc phù hợp cho nhu cầu.

 

Cần chọn dầu bôi trơn cho máy móc thích hợp

Một số dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp chất lượng cao

1. SINGWING D5 TURBO++

Đây chính là loại dầu bôi trơn cho động cơ với công nghệ Cool-Syn đặc biệt, cấp chất lượng sản phẩm: API CI4 Plus/15W40. Sản phẩm thích hợp cho các đội xe hỗn hợp bao gồm xe chạy xăng lẫn dầu. Đặc biệt khuyến cáo cho tàu đánh bắt xa bờ và các loại xe tải, xe đầu kéo, xe công trình và xe khách đường dài đời mới.

Dầu bôi trơn Singwing D5 Turbo++ có công dụng giảm thiểu ma sát, chống lại tình trạng mài mòn cũng như tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu. Thông thường khoảng thời gian thay dầu kéo dài bao lâu phụ thuộc vào hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Sử dụng dầu bôi trơn cho máy móc mang đến một số đặc tính nổi bật như: Khả năng chống tình trạng mài mòn cao; tiết kiệm nhiên liệu; đặc tính tẩy rửa cùng khả năng phân tán hiệu quả; ngăn ngừa việc tạo bùn đen; độ bền lâu dài bền bỉ bởi độ oxy hóa cao; hiệu suất khởi động nguội hiệu quả…

 

Có nhiều loại dầu bôi trơn cho máy móc khác nhau

2. SING GREASE SUPER EP2

Tiếp theo nhắc đến dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Sing Grease Super EP2. Đây chính là loại mỡ chịu cực áp và nó được pha chế bởi mỡ lithium cùng dầu gốc khoáng chất lượng cao. Sản phẩm dầu bôi trơn này có chứa chất chống rỉ cùng oxy hóa và cả chất phụ gia chống mài mòn, chịu cực áp. Nhờ vậy đảm bảo hiệu suất, tuổi thọ cao ngay cả ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Loại dầu bôi trơn này cũng được đánh giá cao nhờ vào sở hữu một số đặc tính nổi trội như là:

- Chống mài mòn cũng như chịu cực áp cao nhằm bảo vệ những ổ trục chịu tải nặng hoặc là chịu tải trọng cao khỏi tình trạng mài mòn để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

- Nhờ chất làm đặc xà phòng Lithium sẽ đảm bảo độ ổn định cơ học tốt bởi cấu trúc dầu mỡ hoàn toàn không bị mềm hoặc phá vỡ trong quá trình sử dụng.

- Dầu gốc có chất lượng cao đảm bảo duy trì độ dày màng dầu cực tốt kể cả trong điều kiện nhiệt độ cao nhằm bảo vệ những bộ phận không bị mài mòn.

- Chống rỉ và ăn mòn nhờ vậy đảm bảo tuổi thọ linh kiện lâu dài cũng như góp phần kéo dài thời gian bảo trì.

- Có tính ổn định nhiệt cùng oxy hóa tốt để đảm bảo tuổi thọ dầu mỡ lâu hơn ở điều kiện nhiệt độ cao. Hơn nữa còn cung cấp khả năng bôi trơn tối ưu để kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu yêu cầu bảo trì.

Chúng ta vừa điểm sơ qua thông tin dầu bôi trơn máy móc cho thiết bị công nghiệp. Những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vấn đề mua, sử dụng dầu bôi trơn vui lòng liên hệ cùng Singwing Singapore để được tư vấn kỹ hơn.

 

 

Banner trang chủ