Cách thức khai báo tờ khai y tế phòng Covid - 19

01/06/2021

Singwing Singapore giới thiệu đến bạn cách thức khai báo y tế nếu bạn di chuyển trong nước hoặc nhập cảnh vào Việt Nam dùng phần mềm Vietnam Health Declaration là ứng dụng tờ khai y tế điện tử chính thức của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19.

Vietnam Health Declaration: Tờ khai y tế phòng Covid-19

Vietnam Health Declaration: Tờ khai y tế phòng Covid-19

 

Cùng Singwing Singapore điểm nhanh những nổi bật của ứng dụng Vietnam Health Declaration

1. Cập nhật số liệu ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam chính xác, nhanh nhất

Các thông tin số liệu ca nhiễm tại Việt Nam và trên thế giới đều được cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất trên Vietnam Health Declaration - ứng dụng chính thức của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19. Các số liệu được cập nhật hàng ngày để bạn chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh để chủ động phòng tránh.

Cập nhật số liệu ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật số liệu ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam

2. Tờ khai y tế nội địa, nhập cảnh

Tính năng chính của ứng dụng đó chính là khai báo y tế khi bạn di chuyển nội địa đi các địa điểm trong nước tại sân bay hay bến tàu giúp bạn thao tác khai báo y tế dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tờ khai y tế dành cho khách từ các nước đi tới Việt Nam.

Tờ khai y tế nội địa, nhập cảnh

Tờ khai y tế nội địa, nhập cảnh

3. Lưu tờ khai y tế dạng mã QR giúp check-in dễ dàng tại sân bay

Sau khi khai báo y tế xong, mỗi người sẽ có một mã QR riêng dùng để đưa cho nhân viên kiểm soát tại các sân bay hay bến tàu, xe. Điều này giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra khi thực hiện check-in, tránh nguy cơ tiếp xúc với nhũng người khác.

 Lưu tờ khai y tế dạng mã QR

Lưu tờ khai y tế dạng mã QR

4. Phản ánh nếu phát hiện nguy cơ nhiễm bệnh

Dịch bệnh có thể được kiểm soát nếu toàn dân chung tay góp sức phòng chống dịch. Nếu phát hiện thấy nguy cơ có khả năng lây nhiễm bệnh ra cộng động như nhập cảnh trái phép hay nghi ngờ mắc bệnh, bạn cũng có thể gửi thông tin đến Ban chỉ đạo phngf chống dịch COVID-19 ngay tại mục Phản ánh trên ứng dụng.

Phản ánh nếu phát hiện nguy cơ nhiễm bệnh

Phản ánh nếu phát hiện nguy cơ nhiễm bệnh

Singwing Singapore chung tay phòng chống dịch bệnh cũng như thực hiện khai báo y tế, nhân viên, khách hàng được khuyến khích dùng ứng dụng Vietnam Health Declaration có trên Android, iOS để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19 cho bản thân và cộng đồng.

Banner trang chủ